Đồng Tháp tuyên dương giáo viên, học sinh, sinh viên xuất sắc

By
16/09/2014 - 11:22

Sáng 16/9, tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Hội Khuyến học tỉnh long trọng tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên, học sinh và sinh viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2013-2014. Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trần Thị Thái đã đến dự.

228 cá nhân và 01 tập thể xuất sắc trong năm học 2013-2014 được biểu dương, khen thưởng, trong đó có 20 học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, 22 học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2014 và thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông, 47 sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc, giỏi ở các trường đại học, cao đẳng; 87 học sinh đạt giải các hội thi khu vực và toàn quốc, 52 giáo viên hướng dẫn học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi v.v..

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trần Thị Thái ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực đáng trân trọng của các giáo viên, học sinh, sinh viên góp phần làm nên thành tích chung của ngành giáo dục tỉnh nhà trong năm học vừa qua.

Để tỉnh Đồng Tháp vươn lên phát triển giàu đẹp hơn, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh mong muốn các giáo viên, học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy hơn nữa, ra sức học tập, rèn luyện thật tốt để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Trần Thị Thái gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và các tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân trong và ngoài tỉnh đã có những đóng góp tích cực cho công tác khuyến học, khuyến tài tỉnh nhà.

Phó Chủ Tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Bà Trần Thị Thái (trái) tặng bức tranh, ghi nhận sự đóng góp của Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm cho Dược sĩ, Thầy thuốc Nhân dân Trần Thị Đào

Dịp này, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm đã trao số tiền hỗ trợ chương trình trị giá 500 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên trong suốt nhiều năm qua của đơn vị nhằm góp phần thực hiện mục tiêu của ngành giáo dục “Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài” của địa phương.

 

Tin khác

Sản phẩm mới

Claminat® 625mg

Amoxicillin là kháng sinh bán tổng hợp thuộc nhóm β - lactam có phổ diệt...

Video nổi bật