CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC IMEXPHARM TẠI MIỀN TRUNG

By
17/05/2006 - 9:09

IMP-ban tin khuyen hoc 1

 

Chương trình khuyến học Imexpharm năm 2006 phối hợp với Báo tuổi trẻ, tỉnh đoàn Phú Yên và báo Phú Yên tổ chức trao học bổng 250 suất học bổng “Giúp bạn vượt khó” (1 triệu đồng/suất và quà tặng) dành cho SVHS 10 tỉnh thành khu vực miền Trung: Quảng Trị đến Bình Thuận và 20 suất học bổng dành riêng cho học sinh trường khuyết tật Phú Yên.

Trong đó 105 suất dành cho Học Sinh lớp 11 (học lực giỏi trở lên), 105 suất dành cho Sinh viên năm 2, 40 suất dành cho SV năm 3 các trường ĐH Huế, Đà Nẵng, Qui Nhơn, Thủy sản Nha Trang (học lực khá trở lên) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, thương tật… và nhiệt tình với các hoạt động phong trào, công tác Đoàn – Hội.

Chương trình được chia làm 2 phần : Tối 16/06/2006 chương trình giao lưu văn nghệ “ Vì niềm trung thân yêu “ tại Quảng trường 1/4 Tp.Tuy Hòa và sáng ngày 17/6/2006 Lễ trao học bổng “ Giúp bạn vượt khó “ tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Phú Yên.

Tối 16/06 tại Quảng trường 1 tháng 4 Tp. Tuy Hòa tưng bừng âm thanh và màu sắc rực rỡ với chương trình giao lưu văn nghệ “Vì miền trung thương yêu”. Hàng ngàn người dân TP. Tuy Hòa và các huyện lân cận tỉnh Phú Yên nô nức đến dự và cổ vũ tinh thần vượt khó của 250 học sinh – sinh viên đến từ 10 tỉnh thành niềm trung. Đặc biệt còn có sự hiện diện của Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên Đinh Thanh Đồng, Phú chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Nguyễn Bá Lộc và nhiều lãnh đạo các ban ngành tỉnh, Tổng biên tập Báo Tuổi trẻ Lê Hoàng và Tổng Giám đốc công ty cổ phần Dược Phẩm Imexpharm Ds. Trần Thị Đào nhà tài trợ.

Mở đầu đêm giao lưu, hàng ngàn khán giả như hút vào phóng sự về những tấm gương vượt khó học giỏi ở 10 tỉnh, thành niềm trung. Vượt lên cảnh nghèo khó với những bữa cơm đạm bạc đôi khi không đủ no, trong những căn nhà dột nát, các cô các cậu học trò đã miệt mài đèn sách để quên lau khô nhựng giọt mồ hôi nặng nhọc của mẹ cha, gia đình. Có em sống giữa ồn ào đô thị, có em lớn lên ở nông thôn miền núi, có em đủ mẹ đủ cha có em thiếu thốn sự chăm sóc, tình yêu thương của đấng sinh thành. Song các em đều gặp nhau ở sự nổ lực không ngừng, đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Ở trường, các em là trò giỏi, được thầy cô bạn bè quý mến. Ở nhà, các em là con ngoan, biết chia sẻ, đỡ đần cha mẹ, gia đình. Trong số 250 em học sinh sinh viên vượt khó 10 tỉnh thành miền trung, đại diện 10 em học sinh sinh viên lên nhận học bổng tượng trưng do Lãnh đạo tỉnh Phú Yên, Tổng Giám đốc Imexpharm – đơn vị tài trợ chương trình trao tặng. Ngay sau đó, Tổng biên tập Báo Tuổi trẻ, Tổng biên tập báo Phú Yên và Bí thư Tỉnh đoàn Phú Yên trao tặng 20 suất học bổng và quà cho trẻ em nghèo khuyết tật Phú Yên.

Không khí văn nghệ được ba cô gái của nhóm Ca Rô thể hiện bài hát được nhiều học sinh sinh viên yêu thích “Cây đàn sinh viên” và tiếp theo là các ca sỹ : Hoàng Lê Vi người con của Phú Yên, Tóc Tiên, Vi Thảo, Vân Khánh . . . tiếp nối dòng cảm xúc về tuổi thơ, quê hương, mái trường . . . Sự xuất hiện của Đoan Trang, Ưng Hoàng Phúc, Đình Nguyên, diễn viên điện ảnh Lý Hùng – Lý Hương, Mỹ Linh, Quang Vinh được khán giả cổ vũ nồng nhiệt.

Khép lại đêm giao lưu văn nghệ “Vì miền trung thương yêu” là ca khúc “Mùa hè xanh” được thể hiện các ca sỹ tham gia chương trình và đặc biệt là đồng chí Bí thư tỉnh Đoàn Phú Yên làm cho các khán giả tham dự đêm văn nghệ tại Quảng trường cũng như các khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Phú Yên, Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai, Đồng Tháp đều cảm nhận được vòng tay ấm áp nhà tài trợ Imexpharm đang nâng đỡ, tiếp sức cho những học sinh sinh viên nghèo đang nổ lực học tập vượt qua hoàn cảnh.

Tin khác

Sản phẩm mới

Cephalexin 500mg

Cephalexin 500mg - Dòng kháng sinh công nghệ cao được sản xuất tại nhà máy...

Video nổi bật